จีนน้อยโลกถาวร แม็กเน็ทจำกัด เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญ หายากในการผลิตแผ่นดิน NdFeB แม่เหล็กถาวร และ alnico แม่เหล็ก.

พบในปี 1985 ของบริษัทถูกสร้างในพื้นที่ กว่า 39 000m. ด้วยแม่เหล็กเอาต์พุตประมาณการ ที่จะถึงปี 1500 ตัน. บริษัทของเราได้ 15 ปีประสบการณ์ในการผลิต แม่เหล็กติดสำหรับลูกค้าของเรา. เราได้มากกว่า 25 วิศวกร กับดุษฎีบัณฑิตองศา. 58 มหาวิทยาลัยที่ผ่านการรับรอง techicans. และมากกว่า 150 อาชาไนยแรงงาน.

กับล่วงหน้าและอุปกรณ์การผลิต ตรวจสอบระบบอย่างเคร่งครัด. ลูกค้าของเราสามารถพักผ่อน asure ที่ผลิตภัณฑ์ของเราทุกครั้งที่ทำด้วยบน คุณภาพ. เราสามารถจัดหา Nd-FE-B และแม่เหล็กติดในที่หลากหลาย ของขนาดและรูปทรงขนาดทั้งหมดที่เหมาะตาม เราตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า.

เราซื้อ neodymium และโลหะอื่นๆน้อยโดยตรง จากแหล่ง; หายากในแผ่นดินเหมืองอยู่ ในภาคเหนือด้านของจีน. นั่นคือเหตุผลที่เราราคา เสมอรับประกันว่าจะให้มีการแข่งขันมากขึ้นกว่า ผู้ผลิตอื่นๆ.

เนื่องจากการขึ้นความต้องการที่เพิ่มขึ้นเราสามารถให้ Sumitomo NdFeB แม่เหล็กสิทธิบัตรลิขสิทธิ์เพื่อลูกค้าของเรา หากคุณต้องการ.

เราได้รับรางวัลกับใบรับรองมาตรฐาน ISO 9004. เราได้พิสูจน์ที่โรงงานของเราอยู่เหนือและต่อไปในอนาคต ที่กําหนดมาตรฐาน.

เราสามารถให้เกรด N45, 30H, 35SH, 30UH. เราสามารถ ผลิตแม่เหล็กที่หลากหลายของรูปทรงและ รวมทั้งขนาดป้องกันบาร์ดิสก์, แหวน, ถัง, โหวถัง, ภาค, กระเบื้องฯลฯที่ขนาด มีหลากหลาย D0.5mm x T0.5mm หรือ 0.5mm x 0.5mm x 0.5mm (โดยความอดทนของ + /-0.05mm) เพื่อ D150mm x T50mm หรือ 150mm x 100mm x 50mm ติดตัวใดๆ เครื่องหรืออุปกรณ์.

เราได้นิกเกิล, สังกะสี, epoxy, พลาสติกเงิน และนำไปใช้ในการเคลือบสีทองแม่เหล็ก. บางส่วนของพวกเขา มีสูงป้องกันการสึกกร่อน. นอกจากนี้เรายังผลิตแม่เหล็ก assemblies ที่แม่เหล็กเป็นส่วนหลัก.

ในปัจจุบันมีการใช้แม่เหล็กวัสดุในอสงไขย วิธี. บางตัวอย่างของการใช้งานทั่วไป ถาวรของแม่เหล็กติดเป็น: เครื่องจักร, เสียง & Video และอุปกรณ์การสื่อสาร, การขนส่ง, อุปกรณ์การแพทย์, อัตโนมัติโมบายอุตสาหกรรมกระตุ้นไฟฟ้า, ความปลอดภัย Equiments.

บริษัทของเราดีกว่าของคู่แข่งในทุก ซึ่งทาง. เราเห็นพ้องคุณภาพดีกว่าและทรัพยากร ทำให้เราสิทธิผูสำหรับทุกความต้องการของท่าน. เราไม่ให้ราคาของผลิตภัณฑ์ของเราสำออยของเรา surpreme คุณภาพ. เนื่องจากที่นี่ที่ C.R.E.P. แม็กเน็ท บริษัทจะมุ่งมั่นของเราเพื่อให้มั่นใจเต็มความพึงพอใจ ของลูกค้า.

เราได้ปกติลูกค้าในยุโรปตะวันตกและ สหรัฐอเมริการวมทั้งบริษัทที่มีชื่อเสียงก้องโลก. ของเราฮ่องกง ตะขายแผนกมีประสบการณ์มากกว่า 11 ปี ในการซื้อขายแม่เหล็กติดกับบริษัทตะวันตก.

ส่งของคุณข้อกำหนดของแม่เหล็กรวม เกรด, ขนาด tolerances, ทิศทางของการทำให้เหมือนแม่เหล็ก, เคลือบและปริมาณให้เรา. ขึ้นประโยชน์ แข่งขันราคาของเราไม่สามารถเอาชนะคุณภาพเชื่อถือได้ บริการและการจัดส่งที่รวดเร็ว.

 
  E-mail: good@china--magnet.com

Head Office

Room No. 705-707, Tower A Century Holiday Plaza,
No. 9030 Shennan Rd., OCT, Nanshan District, Shenzhen , China .
Tel: (86)755 26923096
Fax: (86)755 26915592
 magnet manufacturer, magnet supplier
ลิขสิทธิ์ 2012 จีนน้อยโลกถาวรแม็กเน็ทจำกัดโตนสมบูรณ์การเห็น. สงวนลิขสิทธิ์